Tri ân VIP Khách Hàng Thân Thiết tháng 7/2024

Quý Anh/Chị thân mến, 

Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng Thân Thiết xin được gửi đến quý Anh/Chị danh sách đạt cấp VIP KHTT tháng 07/2024 của chương trình Chăm Sóc Khách Hàng Thân Thiết - THIÊN NHAI MINH NGUYỆT ĐAO, để thay lời cám ơn gửi đến quý Anh/Chị đã gắng bó và đóng góp cho sự phát triển của THIÊN NHAI MINH NGUYỆT ĐAO.

BĐH xin được vinh danh quý Anh/Chị đã đạt danh hiệu VIP KHTT, đồng thời xin gửi thông tin trao quà tri ân đến quý Anh/Chị:

1. Danh Sách Anh/Chị Đạt Danh Hiệu VIP KHTT Tháng 07/2024
*Lưu ý: 
• Danh sách này được lấy dữ liệu từ ngày 15/05 đến 23:59 ngày 30/06/2024.
• Nếu tài khoản tích lũy đạt VIP KHTT sau thời gian này, vui lòng đợi đến đợt trao quà tri ân tháng 08/2024 để hệ thống cập nhật.
• Anh/Chị vui lòng click vào đây để xem chi tiết Hệ Thống Cấp Bậc VIP – Điều Kiện Đạt Và Duy Trì Cấp VIP của chương trình Chăm Sóc Khách Hàng Thân Thiết.

2. Quà Tặng Ingame Tương Ứng Từng Cấp VIP Khách Hàng Thân Thiết Của Tháng 07/2024


3. Thời Gian Trao Quà (dự kiến):

• Từ ngày 10/07 đến 12/07/2024, hệ thống sẽ gửi quà qua thư đến nhân vật của Anh/Chị.

*Lưu ý
- Một số quyền lợi, vật phẩm sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình trạng, tính năng game ở thời điểm hiện tại.
- Mọi thông tin liên quan đến chương trình, quý Anh/Chị vui lòng gửi yêu cầu tại trang https://support.vnggames.com/ (mục Hỗ Trợ Thông Tin Về Chương Trình CS KHTT) để được hỗ trợ thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Một lần nữa, BĐH và bộ phận chăm sóc khách hàng thân thiết, xin gửi lời cám ơn chân thành đến Anh/Chị đạt VIP Khách Hàng Thân Thiết, cũng như tất cả Anh/Chị đã tham gia THIÊN NHAI MINH NGUYỆT ĐAO.

Trân Trọng!